Uống bột sắn dây vào buổi sáng có sao không?

Rất nhiều người dùng bột sắn dây tuy nhiên lại không rõ uống bột sắn dây pha sống vào buổi sáng có được không? Hôm nay chúng tôi xin trích dẫn lại những chia sẻ của chị Nguyễn Hồng – Một người đã dùng bột sắn dây từ khi còn nhỏ, tới nay đã được hơn 20 năm rồi.

Đi làm cả ngày nên mình chẳng có thời gian để dùng bột sắn dây, chỉ có thể dùng buổi sáng hoặc chiều đi làm về và kể cả là tối. Bột sắn dây thì mình sử dụng hàng ngày, ngày nào cũng ít nhất 1 cốc đảm bảo không bao giờ có mụn mọc, kiểu mụn nội tiết ở lưng á hay thỉnh thoảng cả mụn bọc mọc ở mặt hay cổ (mình nóng trong người nên thỉnh thoảng không dùng bột sắn dây là lại bị nổi mụn).

Thường thì sáng mai mình vẫn uống bột sắn dây sau bữa ăn sáng khoảng 15 phút nhưng đặc biệt mình chưa bao giờ uống bột sắn dây khi chưa ăn sáng, chỉ có ăn bột sắn dây quấy chín cho bữa sáng thì có rồi, rất ngon và mát mà không lo béo.

Bột sắn dây rất mát tuy nhiên không phải là khi bụng đói không nên uống như nhiều người nói, thấy nóng nắng mệt mỏi, khát nước là có thể uống, uống như một thứ nước giải khát vậy, rất mát và tốt cho cơ thể. Như nhiều người vẫn nói uống bột sắn dây sống lúc đói sợ lạnh bụng hay đau bụng gì đó nhưng mình chưa bao giờ thấy bị như thế (mặc dù bụng mình khá nhạy cảm, nếu ăn đồ linh tinh rất dễ đau bụng), mình thấy bột sắn dây cực lành và chưa bao giờ có chuyện đau bụng do bột sắn dây, đó là mình dùng và chia sẻ cho mọi người cùng biết, mình không có ý phản bác ai cả đâu.

Xem thêm:

Mong rằng với chia sẻ quý giá này phần nào giúp bạn yên tâm hơn trong việc uống bột sắn dây sống vào buổi sáng. Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!!!

Trả lời