Uống bột sắn dây lúc đói có sao không?

Thời gian ngày càng chứng minh được nhiều lợi ích tuyệt vời của bột sắn dây. Rất nhiều bạn dùng bột sắn dây hiện nay không biết có uống được bột sắn dây lúc đói không? Và hôm nay chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của các bạn về việc uống bột sắn dây lúc đói có sao không?

Trả lời: Uống bột sắn dây lúc đói hoàn toàn không có vấn đề gì cả, đó là điều bình thường.

Các bạn hãy đơn giản hóa vấn đề như sau: Khi cơ thể hoạt động mạnh, mất nước, đi nắng, say nắng, khát nước…. chúng ta đều có thể uống 1 ly bột sắn dây và sẽ thấy hiệu quả trị khát nước, mất nước, say nắng… sau tức thì, hiệu quả có thể thấy rõ dệt. Với những vấn đề về nóng trong người và làm đẹp cũng tương tự, bạn có thể uống vào bất cứ thời điểm nào trong ngày, tuy nhiên tốt nhất thì hãy sử dụng hợp lý và thời điểm cần thiết như: nếu uống thì cũng giống nước, bổ sung vào thời điểm sau vận động, lúc cảm thấy khát, và nên uống trong khoảng thời gian sau khi ăn bữa sáng và trước khi đi ngủ 1 tiếng. Còn nếu quấy chín cũng có thể ăn thay bữa sáng hoặc bổ sung thêm các loại hạt như nấu chè…

Chú ý: Nhiều người nói bụng yếu không nên uống sống bột sắn dây thực sự các bạn không nên hiểu theo nghĩa là bột sắn dây không tốt cho người bụng yếu, mà hãy hiểu là có nhiều bột sắn dây không đảm bảo vệ sinh trong quá trình làm, vì thế khi uống sống dễ bị đau bụng nếu bụng yếu, chứ thực chất bột sắn dây làm đúng chuẩn, sạch sẽ thì người bụng yếu cũng không hề hấn gì, bột sắn dây cực lành luôn, trong đông y bột sắn dây còn dùng trong việc trị tiêu chảy.

Xem thêm:

  1. Cách pha bột sắn dây uống sống
  2. Trị nhiệt miệng bằng bột sắn dây
  3. Uống bột sắn dây vào ngày đèn đỏ có được không?

Mong rằng bài viết sẽ giải đáp được những vướng mắc trong bạn, chúc các bạn mạnh khỏe và hạnh phúc.

1 thought on “Uống bột sắn dây lúc đói có sao không?

  1. Thanh thuỷ

    Tôi hay uống bột sắn dây lúc trưa

Trả lời